หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
[CR] _________คุกกี้ลิ้นแมวไส้ไวท์ช็อคโกแลต & แครนเบอรี่________
กระทู้รีวิว
สูตรอาหาร
สูตรและวิธีการทำนี้ เป็นของคุณพล เป็นวิธีที่ง่ายดี เลยดัดแปลงใส่ไส้แครนเบอรี่ลงไปด้วย
เนย 100 กรัม นำไปละลายในไมโครเวฟ
น้ำตาลทราย 70 กรัม
= คนผสมพอเข้ากัน
ใส่ไข่1ฟอง ผสมพอเข้ากัน
ใส่แป้งเค้ก 85 กรัม + วานิลลา
=คนผสมพอเข้ากัน ไม่จำเป็นต้องตีให้ฟู วิธีนี้จะได้คุกกี้กรอบที่แป้งไม่ร่วนยุ่ย
หยอดหรือบีบแป้งลงพิมพ์ซิลิโคนที่ทำมาการอง อบไฟกลาง 10 นาที เผอิญว่าวันที่ทำอากาศร้อนส่วนผสมมันละลายไวไปหน่อย
ไวท์ช็อคฯ ขูดแล้วละลายในไมโครเวฟ
แครนเบอรี่ ใช้สัก 100กรัม นำมาปั่น
ใส่น้ำตาล กะเอา ไม่ให้หวานมาก ให้รสเปรี้ยวนำ ใส่เกลือเล็กน้อย
ใส่แบะแซ 2 ช้อนโต๊ะ
ตั้งไฟคนจนไส้พอข้นเหนียว (ตอนไส้เย็นจะเหนียวกว่าตอนร้อน)
สูตรนี้อร่อยดี กินครั้งนึงต้องมีเกิน10ชิ้น
********
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
http://ppantip.com/topic/32779503
- ฝามาการอง
http://ppantip.com/topic/32783976
- pizzadom
http://ppantip.com/topic/32784786
- Raspberry Sorbet
http://ppantip.com/topic/32803059
- Raspberry Almond Cookies
http://ppantip.com/topic/32787567
- ข้าวหน้ามีทบอลสอดไส้ชีส
http://ppantip.com/topic/32787733
- เที่ยวไร่ชาฉุยฟง เชียงราย
http://ppantip.com/topic/32793580
- ล่าเตียง
http://ppantip.com/topic/32807062
- กระทงทอง
http://ppantip.com/topic/32814693
- ทาร์ตไข่ + พายไก่
http://ppantip.com/topic/32823530
- ซาลาเปาไส้หน่อไม้ +ไส้กะหรี่ไก่สอดไส้ชีส
http://ppantip.com/topic/32839293
- ขนมจีบ
http://ppantip.com/topic/32846155
- ปาท่องโก๋ยัดไส้
http://ppantip.com/topic/32854840
- ทอดมันหมูไข่ต้ม
http://ppantip.com/topic/32861486
- ทำดอกกุหลาบแต่งหน้าเค้ก
http://ppantip.com/topic/32867917
- หมี่กรอบ
http://ppantip.com/topic/32881477
- มิลเฟยเสินเจิ้น
http://ppantip.com/topic/32886195
- ทับทิมฟู
http://ppantip.com/topic/32893983
- คุกกี้เม็ดมะม่วงหิมพานต์
http://ppantip.com/topic/32899094
- ทับทิม+มรกต กรอบ
http://ppantip.com/topic/32907595
- เครมบูเล่ข้าวเหนียวมะม่วงสังขยา
http://ppantip.com/topic/32916387
- ข้าวหมูทอดซอสผัดเปรี้ยวหวาน
http://ppantip.com/topic/32923929
- โดรายากิ + ซาลาเปาไส้ถั่วดำ
http://ppantip.com/topic/32937127
- เค้กปอนด์
http://ppantip.com/topic/32956334
- ทาร์ตอัลม่อนด์ลูกแพร์
http://ppantip.com/topic/32982405
- บัทเตอร์กล้วยหอม
http://ppantip.com/topic/32985459
- ข้าวเกรียบปากหม้อ
http://ppantip.com/topic/32998953
- Baked Strawberry French Toast
http://ppantip.com/topic/33003539
- ส้มตำไก่อบ
http://ppantip.com/topic/33014158
- ซอฟคุกกี้ไวท์ช็อกโกแลตเมล็ดแตงโม
http://ppantip.com/topic/33019373
- Crispy Cheddar Chicken
http://ppantip.com/topic/33060630
- ไก่กรอบครีมมะนาว
http://ppantip.com/topic/33074129
- เมล่อนปัง
http://ppantip.com/topic/33083454
- เย็นตาโฟต้มยำ + ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ
http://ppantip.com/topic/33100247
- ข้าวหมูแดงอบน้ำผึ้ง
http://ppantip.com/topic/33121908
- ลูกชิ้นปิ้ง
http://ppantip.com/topic/33125420
- มาโคร มาครอป กับน้องผึ้ง
http://ppantip.com/topic/33134664
- ขนมโตเกียว
http://ppantip.com/topic/33162781
- ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดราดชีส
http://ppantip.com/topic/33188013
- ชิฟฟ่อนเนสกาแฟ
http://ppantip.com/topic/33192863
- บะหมี่ไข่
http://ppantip.com/topic/33217707
- หมูสะเต๊ะ
http://ppantip.com/topic/33242342
- ขนมปังไส้ลาบหมู+Dinner Rolls
http://ppantip.com/topic/33274799
- หมูเส้น
http://ppantip.com/topic/33302339
- ไก่ซอสมะม่วง
http://ppantip.com/topic/33326387
- ขนมจีนน้ำพริก
http://ppantip.com/topic/33395176
- เค้กจากเตาcoocan
http://ppantip.com/topic/33553794
- ขนมบุหลันดั้นเมฆ
http://ppantip.com/topic/33587159
- ขนมถ้วยใบเตยไส้ไข่หวาน
http://ppantip.com/topic/33848981
- พายไก่
http://ppantip.com/topic/33863537
- คัพเค้กสึรุ้ง
http://ppantip.com/topic/33883343
- ไก่อบแมรี่แลนด์
http://ppantip.com/topic/34652441
- วาฟเฟิลฮ่องกง
http://ppantip.com/topic/34818514
- พายชีสเบอเกอร์ซอสโกชูจัง
http://ppantip.com/topic/34853691
- ทองกรวย
http://ppantip.com/topic/34865984
- ทองพับนมสด
http://ppantip.com/topic/34943853
- Mango Sherbet
http://ppantip.com/topic/35006693
- ขนมปังเนื้อนุ่ม
http://ppantip.com/topic/35089865
- เมจิคเค้ก
http://ppantip.com/topic/35190307
- ขนมเบื้องญวน
http://ppantip.com/topic/35224033
- กะหรี่พัฟ
https://ppantip.com/topic/35249503-
ขนมปั้นขลิบ
https://ppantip.com/topic/36158374-
ของหวานจากมะม่วง
https://ppantip.com/topic/36911286
- ทาร์ตแอปเปิ้ลเนยถั่ว
https://ppantip.com/topic/37251584
- ทิงเกอร์เบล
https://ppantip.com/topic/37269905
- วานิลลาครีมสดมะม่วง
https://ppantip.com/topic/37289020
- หงส์ดรุณ
https://ppantip.com/topic/37334043
- คุกกี้เสี่ยงทาย
https://ppantip.com/topic/37687365
- บัทเตอร์เค้กไส้ฝอยทอง(แบบแยกไข่ตี)
https://ppantip.com/topic/37704957
- เค้กข้าวเหนียวมะม่วง
**********
ชื่อสินค้า:
คุกกี้ลิ้นแมว
คะแนน:
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เครปโรลกล้วยหอมคาราเมล ........... เด็ก เด็กต้องร้องว้าวววว
แจกสูตรเครปโรลกล้วยหอมคาราเมล แป้งนุ่ม อร่อย ละมุนลิ้น แป้งเครปวานิลลา (สูตรแป้งนุ่มละมุน) 1.ไข่ไก่ 400 กรัม ( เบอร์ 1 = 7 ฟอง)
weiweija
เกี๊ยวกุ้งหมูสับ เมนูทานเล่น อร่อยทำง่าย
เก็บไว้ทำกินปีใหม่นี้ #เกี๊ยวกุ้งหมูสับ เมนูทานเล่น รสกลมกล่อม อร่อยทำง่าย +++ส่วนผสม+++ แผ่นเกี๊ยว 10-15 ชิ้น หมูสับ 150 กรัม กุ้งสับ 10-15 ตัว ไข่ไก
สมาชิกหมายเลข 8552602
วันนี้ป้าทำ "คุกกี้บราวนี่ชาเขียว" เมนูนี้ทำง่ายอร่อยด้วย ออกมาหน้าฟิล์มได้ใจมากค่ะ
คุกกี้บราวนี่ชาเขียว Matcha Brownie Cookies ป้าใช้พิมพ์ขนาด 7x11 นิ้ว ส่วนผสม 1.แป้งสาลีเอนกประสงค์ 200 กรัม 2.ผงฟู 1/4 ช.ช. 3.ไข่ไก่เบอร์ 2 2 ฟอง 4.น้ำตาลทราย 150 กรัม 5..เนยเค็ม 100 กรัม (พักให้
ป้ามารายห์
🌺😍🎁🧁🎀@@...(*_*) Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก (*_*)...@@🌺😍🎁🧁🎀
🌺🎄🎆🎀🎁Ho Ho Ho! Merry Christmas🎅🎅🎅 วันนี้ขอนำเสนอ Cupcake /คริสต์มาสคัพเค้ก เนื้อสปันจ์นุ่ม หวานอร่อย น่ารัก ไว้สำหรับให้เป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาส แก่เพื่อนร่
สมาชิกหมายเลข 3902534
ไข่ขาวเหลือจากการทำขนม ป้านำมาทำ "คุกกี้ลิ้นแมวไส้ไวท์ช็อคโกแลต" อร่อยมากๆน่าทานๆสุดๆลองทำกันนะจ้ะ
คุกกี้ลิ้นแมวไส้ไวท์ช็อคโกแลต Hokkaido Shiroi Koibito White Chocolate สวนผสม 1.เนยเค็ม 180 กรัม 2.แป้งเค้กหรือแป้งสาลีเอนกประสงค์ 180 กรัม 3.ไข่ขาว 70
ป้ามารายห์
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู“Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสที่จะเข้ามาถึง มาฝึกทำคุกกี้พร้อมป้ากันเลยจ้า
วันนี้ป้ามารายห์มีเมนู “Christmas Cookie” ต้อนรับเทศกาล คริสต์มาส ที่จะเข้ามาถึง ยังมีเวลาซ้อมมือวาดลายคุกกี้ เผื่อบางท่านจะทำคุกกี้เป็นของฝาก ของขว
ป้ามารายห์
Karina aespa | Prada Holiday : คุกกี้ขนมปังขิง
เข้าร่วมกับ Prada Ambassador Karina ขณะที่เธออบคุกกี้ขนมปังขิงที่เธอโปรดปราน คุกกี้เครื่องเทศเหล่านี้มาจากสูตรอาหารที่ไร้กาลเวลาของ Marchesi 1824 เหมาะสําหรับกา
สมาชิกหมายเลข 7745295
สวยละมุน ลองแล้วจะ Love ‼️คุกกี้เนยสด สูตรง่ายที่สุด กรอบร่วน ละลายในปาก|ครัวแม่ผึ้ง
วันนี้แม่ผึ้งมาชวนทำคุกกี้อร่อยๆ จะทำทาน หรือ ทำเป็นของขวัญของฝากก็ได้เลยค่ะ คุกกี้เนยสด สูตรง่ายที่สุด‼️ หอม อร่อย กรอบร่วนละมุน ละลายในปาก ลองแล้วจะรักเลยค่ะ https
beemyhoney
ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้
สูตร ‘คัพเค้กช็อกโกแลตคุกกี้โอรีโอ้’ ทำง่ายๆ ในหม้อทอดไร้น้ำมัน ~~ • ส่วนผสม (สำหรับ 6 ชิ้น): - แป้งเค้ก 100 กรัม - ผงโกโก้
weiweija
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
สูตรอาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 480
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
[CR] _________คุกกี้ลิ้นแมวไส้ไวท์ช็อคโกแลต & แครนเบอรี่________
เนย 100 กรัม นำไปละลายในไมโครเวฟ
น้ำตาลทราย 70 กรัม
= คนผสมพอเข้ากัน
ใส่ไข่1ฟอง ผสมพอเข้ากัน
ใส่แป้งเค้ก 85 กรัม + วานิลลา
=คนผสมพอเข้ากัน ไม่จำเป็นต้องตีให้ฟู วิธีนี้จะได้คุกกี้กรอบที่แป้งไม่ร่วนยุ่ย
หยอดหรือบีบแป้งลงพิมพ์ซิลิโคนที่ทำมาการอง อบไฟกลาง 10 นาที เผอิญว่าวันที่ทำอากาศร้อนส่วนผสมมันละลายไวไปหน่อย
ไวท์ช็อคฯ ขูดแล้วละลายในไมโครเวฟ
แครนเบอรี่ ใช้สัก 100กรัม นำมาปั่น
ใส่น้ำตาล กะเอา ไม่ให้หวานมาก ให้รสเปรี้ยวนำ ใส่เกลือเล็กน้อย
ใส่แบะแซ 2 ช้อนโต๊ะ
ตั้งไฟคนจนไส้พอข้นเหนียว (ตอนไส้เย็นจะเหนียวกว่าตอนร้อน)
สูตรนี้อร่อยดี กินครั้งนึงต้องมีเกิน10ชิ้น
********
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
**********