[CR] _________ทาร์ตแอปเปิ้ลเนยถั่ว__________

กระทู้รีวิว
ก็ไม่รู้มันจะเข้ากันมั้ย ระหว่างแอปเปิ้ลกับเนยถั่ว.  คือหาทางระบายแอปเปิ้ลที่ค้างตู้เย็นมาน่าจะเกินเดือนได้ แต่ยังไม่ถึงกับเน่าหรอกนะ


เนยเค็ม 150 กรัม.   น้ำตาลไอซิ่ง 100กรัม. = ตีผสมพอนิ่ม

-ใส่ไข่1ฟอง. วานิลลาเล็กน้อย
- ใส่แป้งอเนกประสงค์ 300กรัม.   ตีผสมกัน

ก็จะได้แป้ง. พักไว้ในตู้เย็นจนสามารถปั้นได้

แบ่งแป้งมา รีดในถุงพลาสติกใบโตๆ  สะดวกดีไม่ติดพื้น แถมนำมากรุลงพิมพ์ง่ายดี พักไว้ในตู้เย็น

-ทำไส้ ใช้เนย100กรัม ตีจนพอนิ่ม.  ใส่ถั่วลิสงคั่วบดหยาบ 80กรัม.  ไอซิ่ง80กรัม. แป้งข้าวโพด10 กรัม
-ตักเนยถั่ว สัก1ช้อน ลงไปผสม.
- ใส่ไข่1ฟอง ตีพอเข้ากันก็จะได้ส่วนของไส้ถั่ว


บีบไส้ หรือไม่บีบแต่จะเทลงไปเลยก็ได้

ฝานแอปเปิ้ลรสเปรี้ยววาง. อบไฟประมาณอบเค้กแหละ. สัก  30-35นาที




         ส่วนผสมนี้ สามารถทำออกมาได้ สองถาด. ถ้าใช้ถาดขนาด8นิ้ว.   รสชาติเข้มข้นถั่ว
ปล. ขออภัยที่ใช้มือถือถ่ายภาพ
ชื่อสินค้า:   ทาร์ต
คะแนน:     
**CR - Consumer Review : ผู้เขียนรีวิวนี้เป็นผู้ซื้อสินค้าหรือเสียค่าบริการเอง ไม่มีผู้สนับสนุนให้สินค้าหรือบริการฟรี และผู้เขียนรีวิวไม่ได้รับสิ่งตอบแทนในการเขียนรีวิว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่