มาการองเปลือกบาง+เป็นโพรง ToT

กระทู้คำถาม
+++ใช้สูตรตามนี้ค่ะ+++
ไข่ขาว 25 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 30 กรัม
almond meal 30 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 40 กรัม
สีผสมอาหารเจล
อบไฟ 130-140 c 12-15 นาทีค่ะ
ไฟล่างนะคะไม่มีพัดลม วางถาดอบบนสุด(ลองวางชั้นกลางกับชั้นล่างแล้ว ปรากฏว่า มาการองขาขึ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ)
----------------------------------------------
คือ ทำแล้ว อบ ออกมาหน้าตาสวยค่ะ หน้าเรียบ ขาขึ้นเท่ากัน หน้าไม่หมอง แต่ติดที่มันเป็นโพรง+หน้าบางมากบางทีก็เหนียวค่ะ ควรจะทำไงดีคะถามผู้รู้ค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่