วันนี้เราเริ่มทำมาการอง สูตรคุณน้าปังปอนด์คะ
ใช้สูตรนี้
ไข่ขาว 50 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 33 กรัม
almond meal 60 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 90 กรัม
สีตามชอบเลย
เราเอาอัลมอล ปั่นแล้วก็นำมาอบ พร้อมน้ำตาลไอซิ่ง
พักผิว 1 ชั่วโมงกว่า แต่เมื่ออบแล้ว บางอันหน้าแตก และเนื้อไม่เต็ม และเหนียว หน้าขนมก็แข็ง
อยากทราบว่าต้องแก้ไขยังไงค่ะ และตอนที่บีบมีฟองอากาศที่ตัวขนม
เราบีบลงซิลิโคนสำหรับทำมาการอง
ขอคำแนะนำเรื่อง มาการอง หน่อยค่า มีรูปประกอบ
ใช้สูตรนี้
ไข่ขาว 50 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 33 กรัม
almond meal 60 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 90 กรัม
สีตามชอบเลย
เราเอาอัลมอล ปั่นแล้วก็นำมาอบ พร้อมน้ำตาลไอซิ่ง
พักผิว 1 ชั่วโมงกว่า แต่เมื่ออบแล้ว บางอันหน้าแตก และเนื้อไม่เต็ม และเหนียว หน้าขนมก็แข็ง
อยากทราบว่าต้องแก้ไขยังไงค่ะ และตอนที่บีบมีฟองอากาศที่ตัวขนม
เราบีบลงซิลิโคนสำหรับทำมาการอง