ขอคำแนะนำเรื่อง มาการอง หน่อยค่า มีรูปประกอบ

กระทู้คำถาม
วันนี้เราเริ่มทำมาการอง สูตรคุณน้าปังปอนด์คะ
ใช้สูตรนี้  
ไข่ขาว 50 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 33 กรัม
almond meal 60 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 90 กรัม
สีตามชอบเลย

เราเอาอัลมอล ปั่นแล้วก็นำมาอบ พร้อมน้ำตาลไอซิ่ง
พักผิว 1 ชั่วโมงกว่า  แต่เมื่ออบแล้ว บางอันหน้าแตก  และเนื้อไม่เต็ม และเหนียว หน้าขนมก็แข็ง
อยากทราบว่าต้องแก้ไขยังไงค่ะ  และตอนที่บีบมีฟองอากาศที่ตัวขนม

เราบีบลงซิลิโคนสำหรับทำมาการอง
  
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่