ถามเรื่องการทำมาการองค่า (มีรูป)

วันนี้ลองทำมาการองครั้งเเรกค่ะอมยิ้ม05


ทำไมขามันตั้งไม่เท่ากันค้ะ



อมยิ้ม11อมยิ้ม11อมยิ้ม11อมยิ้ม11อมยิ้ม11

ชิ้นสวยๆก็มีนะคะ แฮะๆ


เสร็จเเล้วได้ประมาณนี้ค่ะเม่าบัลเล่ต์


คำถามนะคะ
1.ทำไมขาไม่เท่ากัน บางอันขาตั้งมากเกินไป
2. มันหวานไปอ่ะค่ะ ถ้าลดน้ำตาลจะมีผลต่อมาการองมั้ยค้ะ
นี่สูตรค่า ไข่ขาว 25 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 30 กรัม
almond meal 30 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 40 กรัม (http://www.pantown.com/board.php?id=10764&area=4&name=board9&topic=3858&action=view)
3.เวลาเคี้ยวมันหนึบๆติดฟัน เเข็งๆ อันนี้เกิดจากอะไรค้ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่