วันนี้ลองทำมาการองครั้งเเรกค่ะ
ทำไมขามันตั้งไม่เท่ากันค้ะ
ชิ้นสวยๆก็มีนะคะ แฮะๆ
เสร็จเเล้วได้ประมาณนี้ค่ะ
คำถามนะคะ
1.ทำไมขาไม่เท่ากัน บางอันขาตั้งมากเกินไป
2. มันหวานไปอ่ะค่ะ ถ้าลดน้ำตาลจะมีผลต่อมาการองมั้ยค้ะ
นี่สูตรค่า ไข่ขาว 25 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 30 กรัม
almond meal 30 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 40 กรัม (
http://www.pantown.com/board.php?id=10764&area=4&name=board9&topic=3858&action=view)
3.เวลาเคี้ยวมันหนึบๆติดฟัน เเข็งๆ อันนี้เกิดจากอะไรค้ะ
ถามเรื่องการทำมาการองค่า (มีรูป)
ทำไมขามันตั้งไม่เท่ากันค้ะ
ชิ้นสวยๆก็มีนะคะ แฮะๆ
เสร็จเเล้วได้ประมาณนี้ค่ะ
คำถามนะคะ
1.ทำไมขาไม่เท่ากัน บางอันขาตั้งมากเกินไป
2. มันหวานไปอ่ะค่ะ ถ้าลดน้ำตาลจะมีผลต่อมาการองมั้ยค้ะ
นี่สูตรค่า ไข่ขาว 25 กรัม
น้ำตาลทรายเม็ดละเอียด 30 กรัม
almond meal 30 กรัม
น้ำตาลไอซิ่ง 40 กรัม (http://www.pantown.com/board.php?id=10764&area=4&name=board9&topic=3858&action=view)
3.เวลาเคี้ยวมันหนึบๆติดฟัน เเข็งๆ อันนี้เกิดจากอะไรค้ะ