กินมันญี่ปุ่นที่สุกไม่ค่อยดีไปแล้วทำไงดีคะ



ด้านนอกมันนิ่มเปลือกเทาะร่อนออกมาเราก็คิดว่าสุกแล้วแต่ด้านในตรงกลางมันเหมือนไม่สุกดีเนื้อไม่เหมือนข้างนอก ออกแห้งๆแข็งๆตรงกลางแต่พอเคี้ยวได้ ไม่ใช่มันเวียดนาม เราคิดว่ามันไม่สุกดีแต่เราทานไปแล้ว แต่มาเสิร์ชเจอในกูเกิ้ลมันบอกว่ามันมีพิษ  รวมถึงมันญี่ปุ่นด้วยใช่ไหมคะ เพราะมันเหมารวมทุกมันเลย เราทำแปปเดียวด้วย
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่