คนไทยไม่ชอบกินทาโกะยากินิ่มๆเพราะคืดว่ามันไม่สุก?

ทาโกะยากิตลาดนัดคือกรอบบบบ มากกกก
แต่ตามร้านแพงๆในไทยหรือญี่ปุ่นจะค่อนข้างนุ่มนิ่ม
เปลือกอาจกรอบ แต่ข้างในคือนิ่มเป็นครีมเลย

คนไทยจะรู้สึกว่ามันไม่สุกใช่มั้ย
จิงๆคือมันสุกนะ
หรือไม่สุก?
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่