ขอคำแนะนำการทำหมูสวรรค์ หมูแดดเดียวหน่อยค่ะ

เราทำหมูสวรรค์ กินค่ะ คล้ายๆหมูหวาน หมูเค็มที่กินกับข้าวเหนียวหมู
ทำไมทำแล้วแข็งมากเลยคะ ใช้หมูสันนอก หั่นแนวขวางของเนื้อ ตากแดด ประมาณ 4 ชั่วโมง

เพราอะไรถึงแข็งมากๆคะ ขอคำแนะนำพี่ๆที่เคยทำกินทำขายหน่อยค่ะ ใช้หมูส่วนไหน ถึงจะนิ่มที่สุด หั่นแบบไหน หรือตากแดดกี่ชั่วโมง
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่