สูตร ที่ 3 ออกหวานนำเค็ม
เนื้อหมู 2 โล (สันนอกติดมันนิดหน่อย)
น้ำตาลปี๊ป 2 ช้อนโต๊ะ
ผงรสดีหมู 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสฝาเขียว 4 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยเม็ด 10-15 เม็ด ตำละเอียด
1.หั่นหมูเป็นชิ้นยาวประมาณ7-9ซม. หั่นตามเเนวขวางลายเนื้อหมู
2.นำเครื่องปรุงทั้งหมดใส่ ขยำให้เข้ากันจนเครื่องปรุงซึมเข้าเนื้อ
3.นำไปตาก กระด้ง หรือคอนโด ตากแดดประมาณ 3 ชม. จับพอหมาดๆ พลิกกลับอีกข้าง
4.ชั่งน้ำหนักหลังตากเสร็จ เหลือ 1.476 Kg. T^T น้ำหนักหายตั้ง5-6ขีด แง้
**แพ็คซีลสูญญากาศ ติดโลโก้ แช่ตู้เย็น รอส่งลูกค้า พรุ่งนี้คร้าบ**
เนื้อหมู ขาย 3 ขีด 150 บาท
ถ้าเนื้อวัว ขาย 2.5 ขีด 150บาท
แบ่งปัน สูตรเนื้อหมูเเดดเดียว (ทำเสริมวันอาทิตย์)
สูตร ที่ 3 ออกหวานนำเค็ม
เนื้อหมู 2 โล (สันนอกติดมันนิดหน่อย)
น้ำตาลปี๊ป 2 ช้อนโต๊ะ
ผงรสดีหมู 1 ช้อนโต๊ะ
ซอสฝาเขียว 4 ช้อนโต๊ะ
พริกไทยเม็ด 10-15 เม็ด ตำละเอียด
1.หั่นหมูเป็นชิ้นยาวประมาณ7-9ซม. หั่นตามเเนวขวางลายเนื้อหมู
2.นำเครื่องปรุงทั้งหมดใส่ ขยำให้เข้ากันจนเครื่องปรุงซึมเข้าเนื้อ
3.นำไปตาก กระด้ง หรือคอนโด ตากแดดประมาณ 3 ชม. จับพอหมาดๆ พลิกกลับอีกข้าง
4.ชั่งน้ำหนักหลังตากเสร็จ เหลือ 1.476 Kg. T^T น้ำหนักหายตั้ง5-6ขีด แง้
**แพ็คซีลสูญญากาศ ติดโลโก้ แช่ตู้เย็น รอส่งลูกค้า พรุ่งนี้คร้าบ**
เนื้อหมู ขาย 3 ขีด 150 บาท
ถ้าเนื้อวัว ขาย 2.5 ขีด 150บาท