แซนวิชหมูหยองโบราณในร้านค้า ชิ้นละ 5 บาท ใช้หมูหยอง/ไก่หยองจริงไหม?

สวัสดีค่ะ อย่างแรกขอบอกก่อนว่าไม่ได้มีเจตนาที่จะโจมตีแซนวิชโบราณนะคะ แต่ด้วยความสงสัยว่า เขาใช้หมูหยองจริงๆใช่ไหม หรือผสมอะไรไปด้วย

เมื่อสักครู่เราได้ไปซื้อแซนวิชโบราณมาจากร้านค้าขายของชำทั่วไปค่ะ พอกัดโดนหมูหยองรู้สึกว่าแปลกๆ อารมณ์เหมือนสายไหมในโรตีสายไหมน่ะค่ะกลิ่นก็คล้าย  และเป็นก้อนๆเล็กๆเหมือนน้ำตาล หวานนำเลยค่ะ คือเราชอบกินมากแต่ก็อดสงสัยไม่ได้จริงๆ แอบคิดว่าผสมสำลีเพราะตรงรอยกัดมีสีขาวค่ะ 

ใครพอรู้ออกความเห็นทีนะคะไม่ทราบจริงๆค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่