ตามชื่อกระทู้เลยค่า👆👆
1)แป้งเค้ก 200 กรัม
2)ไข่ไก่ 4 ฟอง
3)น้ำตาลทราย 200 กรัม
4)นมสด รสจืด 100 กรัม
5)น้ำมันพืช 100 กรัม
6)ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ
7)เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
8)น้ำวานิลลา 1/2 ช้อนชา
สูตรที่ใช้ทำค่ะ ไม่ได้ใช้เครื่องตีน่ะค่ะอยากรุ้ว่าทำไมมันถึงแข็งค่ะ แข็งทุกครั้งเลยตอนทำ พอเย็นเเล้วมันจะแข็ง แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไงหรือมันเป็นเพราะอะไร แนะนำสูตรก็ได้ค่า (โดนัทจิ๋ว)
ทำไมโดยนัทจิ๋วพอนานแล้วมันเเข็ง
1)แป้งเค้ก 200 กรัม
2)ไข่ไก่ 4 ฟอง
3)น้ำตาลทราย 200 กรัม
4)นมสด รสจืด 100 กรัม
5)น้ำมันพืช 100 กรัม
6)ผงฟู 1 ช้อนโต๊ะ
7)เกลือป่น 1/2 ช้อนชา
8)น้ำวานิลลา 1/2 ช้อนชา
สูตรที่ใช้ทำค่ะ ไม่ได้ใช้เครื่องตีน่ะค่ะอยากรุ้ว่าทำไมมันถึงแข็งค่ะ แข็งทุกครั้งเลยตอนทำ พอเย็นเเล้วมันจะแข็ง แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไงหรือมันเป็นเพราะอะไร แนะนำสูตรก็ได้ค่า (โดนัทจิ๋ว)