โดนัทจิ๋ว เป็นเพราะอะไรทำไมฟู

กระทู้คำถาม
สวัสดีคะ
พอดีทำโดนัทจิ๋วครั้งแรก แต่ทำ2ครั้ง ผลของการทำเป็นดังนี้คะ
1. ครั้งที่1 ฟู เนื้อแน่น แต่ ไม่หวาน กินแล้วฝึดคอ



2. ครั้งที่ 2 เนื้อแน่น รสชาติอร่อยกว่าครั้งแรก แต่ ไม่ฟู อยากได้หวานกว่านี้



แต่ทั้ง 2 ครั้ง ทิ้งไว้ค้างคืน พอเช้ามากินอีกครั้ง รู้สึกฝึดคอคะ
พอดีอยากจะทำขาย แต่ต้องทำตอนเย็นแล้วนำไปขายเช้านะคะ (เราทำงานประจำด้วย)

ขอความรู้จากเพื่อน ๆ ด้วยคะ ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่