สวัสดีครับ
ผมหัดทำโดนัทจิ๋ว ใช้สูตร จาก คห.2 ในกระทู้ >>>
http://ppantip.com/topic/31110137
ทำตามสูตรทุกอย่างครับ แต่ผลที่ได้คือ เนื้อจะแข็ง (พอทานได้ทันทีที่ทำเสร็จใหม่) แต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้ จะแข็งมาก แน่นมาก และ สีโดนัทไม่เสมอกัน(ตามภาพ)
รบกวนขอความรู้จากสมาชิกทุกท่าน ผมควรต้องปรับปรุงตรงไหนบ้างครับ
ขอบพระคุณมากครับ
อยากสอบถามสมาชิกเกี่ยวกับการทำโดนัทจิ๋ว
ผมหัดทำโดนัทจิ๋ว ใช้สูตร จาก คห.2 ในกระทู้ >>> http://ppantip.com/topic/31110137
ทำตามสูตรทุกอย่างครับ แต่ผลที่ได้คือ เนื้อจะแข็ง (พอทานได้ทันทีที่ทำเสร็จใหม่) แต่ถ้าปล่อยทิ้งไว้ จะแข็งมาก แน่นมาก และ สีโดนัทไม่เสมอกัน(ตามภาพ)
รบกวนขอความรู้จากสมาชิกทุกท่าน ผมควรต้องปรับปรุงตรงไหนบ้างครับ
ขอบพระคุณมากครับ