วันนี้ป้ามีเมนูเปรี้ยวๆมาฝากอีกหนึ่งเมนู "มะนาวชีสพาย" อร่อยละมุน ทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะจ้ะ

วันนี้ป้ามีเมนูเปรี้ยวๆมาฝากอีกหนึ่งเมนู "มะนาวชีสพาย" อร่อยละมุน ทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะจ้ะ

ส่วนผสม 
1.275 กรัม บิสกิต
2. เนยละลาย 135 กรัม

ชีส
1.ครีมชีส (อุณหภูมิห้อง) 350 กรัม2.น้ำตาลไอซิ่งหรือน้ำตาลทรายปั่นละเอียด 120 กรัม
3.นม 160 มล
4.น้ำมะนาว 50 มล
5.วิปปิ้งครีม 350 กรัม
(สามารถใส่ผิวมะนาวลงไปเพิ่มได้ค่ะ)

ลิ้งคลิปวิธีทำ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
1.ผสมเนยละลาย+บิสกิตหรือขนมปังอบกรอบที่บดละเอียดแล้ว คนให้เข้ากัน

2. ตีครีมชีส น้ำตาลไอซิ่ง ตีให้เข้ากัน 

3.เทน้ำมะนาว นมข้นจืด วิปปิ้งครีม ตีจนตั้งยอดอ่อน 

4.ตักบิสกิตลงไปในถ้วยหรือแก้วที่เตรียมไว้ ตักชีสเค้กลงไปสลับชั้นกับบิสกิตปาดหน้าให้เรียบจากนั้น


ตกแต่งด้านบนด้วยมะนาวสไลด์ ลองทำทานดูนะคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่