สอบถาม เรื่องทำซอสค่ะ น้ำมันกับน้ำ แยกกัน

ต้องการทำซอสราดปลาทอด มีส่วนผสม ของน้ำมัน กับ พวกน้ำเครื่องปรุง เคี่ยวแล้ว ตั้งทิ้งไว้ น้ำมันกับน้ำ แยกชั้นกัน เวลาใช้ต้องคอยคนตลอด
อยากสอบถามว่าทำยังไงไม่ให้น้ำมันกับน้ำแยกกัน ใช้ อิมัลซิฟายเออร์ หรือ วัตถุเจือปนอาหาร สาร อะไร ผสมไปได้มั้ยคะ

อยากทำเป็นใส่ถ้วย หรือ ขวด หรือ ถุง ซีล ค่ะ

รบกวนผู้รู้ด้วยค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่