วันนี้เราจะมาทำตัวชิฟฟ่อนคัพเค้กกันค่ะ เนื้อขนมนุ่มๆเอาไปตกแต่งหน้าได้ตามชอบเลยค่ะ วิธีทำก็ไม่ยาก ไปดูกันค่ะ
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆ หรือติดตามได้ที่นี่นะคะ
Mileyhomemade
สามารถชมคลิปวีดีโอได้ที่นี่ค่ะ
ส่วนผสม
วิธีทำ
- นำไข่มาแยกไข่ขาวและไข่แดง
- นำไข่แดง น้ำเปล่า น้ำมัน นมข้นจืดผสมรวมกัน
- นำน้ำตาล เกลือผสมรวมกัน
- ร่อนแป้งและผงฟูลงไปในน้ำตาล และใส่ส่วนผสมไข่แดงลงไป ตามด้วยวนิลา คนให้เข้ากัน
- นำน้ำส้มสายชูใส่ลงในไข่ขาว ตีจนเป็นฟองหยาบ ใส่น้ำตาลลงไป ตีจนตั้งยอดอ่อน
- ผสมไข่ขาวลงในไข่แดง
- บีบลงถ้วยคัพเค้กที่เตียมไว้
- อบไฟ 165 องศานาน 10-13 นาที
ขนมชิฟฟ่อนคัพเค้กง่ายๆพร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ❤️❤️
อย่าลืมติดตามชมขนมอื่นๆได้ในครั้งต่อๆไปนะคะ
มาทำชิฟฟ่อนคัพเค้กกันค่ะ
เพื่อนๆ สามารถติดตามชมคลิปวีดีโออื่นๆ หรือติดตามได้ที่นี่นะคะ
Mileyhomemade
สามารถชมคลิปวีดีโอได้ที่นี่ค่ะ
ส่วนผสม
วิธีทำ
- นำไข่มาแยกไข่ขาวและไข่แดง
- นำไข่แดง น้ำเปล่า น้ำมัน นมข้นจืดผสมรวมกัน
- นำน้ำตาล เกลือผสมรวมกัน
- ร่อนแป้งและผงฟูลงไปในน้ำตาล และใส่ส่วนผสมไข่แดงลงไป ตามด้วยวนิลา คนให้เข้ากัน
- นำน้ำส้มสายชูใส่ลงในไข่ขาว ตีจนเป็นฟองหยาบ ใส่น้ำตาลลงไป ตีจนตั้งยอดอ่อน
- ผสมไข่ขาวลงในไข่แดง
- บีบลงถ้วยคัพเค้กที่เตียมไว้
- อบไฟ 165 องศานาน 10-13 นาที
ขนมชิฟฟ่อนคัพเค้กง่ายๆพร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ❤️❤️
อย่าลืมติดตามชมขนมอื่นๆได้ในครั้งต่อๆไปนะคะ