กุ้งผัดสะตอ สูตรเชฟบ้านนอก / Stir fried shrimp with sator,

เชฟบ้านนอกมีสูตรกุ้งผัดสะตอมาแบ่งปันกันครับ

สูตรและวัตุถุดิบของเชฟบ้านนอก
 - กุ้งขาวหรือกุ้งแช่บ๊วยขนาด 30-35 ตัวโล จำนวน 250 G.
 - สะตอสดแกะเปลือก 150 G.
 - ซอสมะเขือเทศ 2 tbsp 
- ซอสหอยนางรม 1.5 tbsp 
- น้ำตาล 0.5 tbsp 
- น้ำปลา 1 tbsp 
- แป้งข้าวโพดละลายน้ำ 
- ซีอิ้วขาว 0.5 tbsp 
- ต้นหอมโร ตกแต่ง
Recipe
- White shrimps size 30 - 25 for each kilogram use 250 G.
- Fresh peel sator
- Tomato 2 tbsp.
- Oyster sauce 1.5 tbsp.
- Brown sugar 0.5 tbsp
- Fish sauce 1 tbsp
- Corn starch malting water
- Soy sauce
- Spring onion for garnish
ส่วนขั้นตอนการทำดูจาก คลิปนี้เลยครับ
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่