น้ำขิงสีดำ ไม่เผ็ดเด็กดื่มง่าย สูตรธรรมชาติ (มั่ว) แต่ดันอร่อย🤣



 
วัสดุอุปกรณ์

1.หม้อหุงข้าว
2.น้ำเปล่า 7 แก้วกาแฟ
3.ขิงแก่ 1 ลูก หั่นเป็นเเว่นบางๆ
4.น้ำผึ้ง 4 ช้อนโต๊ะ
5.อัญชัญ 4 ดอก
6.งาดำขั่วแล้ว  4 ช้อนโต๊ะ


วิธีทำ

เอาทุกอย่างเท่รวมกัน ในหม้อหุงข้าวรอจนเดือดมากๆ และก็ให้เดือดต่อไปจนน้ำยุบลงไป 1 ข้อนิ้ว เสร็จเรียบร้อยคะ ดื่มร้อนๆ อร่อยดีมีประโยชน์ 👏👏👏
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่