รบกวนสอบถามเทคนิคอบ ปาด หั่น ผสมเค้กค่ะ

กระทู้คำถาม
ตอนอบเราใช้สูตรเค้กส้มในตำนาน อบเค้กค่ะค่อนข้างมั่นใจปริมาณตามสูตรเป๊ะ ผสมตามสูตร ตอนอบเราโอเคมากค่ะ
(ก้อนแรกของเรา)

แต่อบเสร็จ เราลองเอาไม้จิ้มฟันจิ้มก็ไม่มีอะไรติดมานี่เข้าใจถูกมั้ยค่ะ หรือมีเทคนิคการดูเค้กสุกยังไงค่ะ เราใช้เวลา25 นาทีค่ะ
นี่คือตอนเราเอาออกมาจากเตาค่ะ



ขั้นตอนต่อจากนี้มั่วๆเอาค่ะ คือแบบ เค้กแตกเละเริ่มแยกตัวที่สำคัญไม่สุกค่ะ. เนื้อเค้กข้างในเหลว เราพยายามหั่นคึ่ง ก็เละไม่เป็นท่าเค้กเริ่มยุ่ยออกมาเหมือนเนื้อเค้กไม่แน่น



หรืออาจเป็นอุปกรณ์ไม่พร้อมรึป่าวค่ะ เศร้ามาก หลังจากนี้ไม่ได้ถ่ายรูปเลยมันเละเนื้อเค้กหลุดลุ่ยเลยต้องทำความสะอาดครัว

ใครพอมีวิธีแก้ไขมั้ยค่ะ ขอบคุณค่ะ
Edit แก้ไขคำผิด
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่