ทำชอคหน้านิ่มตามสูตรคุณอุ๋มอิ๋ม แล้วพบว่าเนื้อค่อนข้างแห้ง
เลยลดไฟ เอาออกเร็วขึ้น จิ้มไปมีเศษติดมา ก็เหมือนไม่สุก เลยอบต่อ ปรากฏดีขึ้น แต่ก็แห้ง ไม่ฉ่ำ
อยากได้ฉ่ำๆ เบาๆ สุกๆ ยังไงคะ
และ เค้กส้ม เขาทำเนื้อให้ฉ่ำๆ หอมๆ ยังไงหรอคะ
รบกวนด้วยค่ะ
ปล ทำออกมาต้องเฉือนหน้าทิ้งไหมคะ
ถ้าใส่ฟอยล์จะลอกยังไงดีคะ หรือมีวิธีให้หน้าไม่
แห้งคะ
ปล ราดยังไงก็ไม่เนียน ยิ่งปาดยิ่งเลอะเละรบกวนอีกทีนะคะ
เนื้อเค๊กของชอคหน้านิ่ม กับ เค๊กส้ม ทำยังไงให้นุ่มฉ่ำคะ
เลยลดไฟ เอาออกเร็วขึ้น จิ้มไปมีเศษติดมา ก็เหมือนไม่สุก เลยอบต่อ ปรากฏดีขึ้น แต่ก็แห้ง ไม่ฉ่ำ
อยากได้ฉ่ำๆ เบาๆ สุกๆ ยังไงคะ
และ เค้กส้ม เขาทำเนื้อให้ฉ่ำๆ หอมๆ ยังไงหรอคะ
รบกวนด้วยค่ะ
ปล ทำออกมาต้องเฉือนหน้าทิ้งไหมคะ
ถ้าใส่ฟอยล์จะลอกยังไงดีคะ หรือมีวิธีให้หน้าไม่
แห้งคะ
ปล ราดยังไงก็ไม่เนียน ยิ่งปาดยิ่งเลอะเละรบกวนอีกทีนะคะ