ต้องบอกก่อนนะคะว่าเกิดมาไม่เคยทำขนมกินเลย ด้วยความที่อยากลองทำ ก็เบยเกิดความคึกคะนองไปถอยเตาอบมามารุ4000กว่าบาท
อุปกรณ์กับวัถุดิบ3000กว่าบาท พอถอยของมาครบก็หาสูตรมาเบยค่ะ
เค๊กส้มคือสิ่งที่อยากทำ แต่พอทำตามสูตรเป๊ะแต่เค๊กที่ออกมาไม่ค่อยฟูแถมก้นไหมหน้าเค๊กเกรียมๆกรอบๆ
ส่วนในตรงกลางเค๊กเหมือนจะไม่สุกนิดๆแต่ตรงนี้พอรับได้ ส่วนหน้าเค๊กส้ม พอชิมรสชาดแป้งเต็มๆเลยค่ะ ฝาดสุดๆ เลยอยากขอคำแนะนำเรื่อง ทำอย่าวไรให้เค๊กสุกพอดี ก้นไม่ไหม้ ฟูกำลังดีคะ และส่วนขอวหน้่เค๊กส้มทำไมมีแต่กลิ่นแป้งกวน ช่วยแนะระมือใหม่ด้สยค่ะ
เค๊กส้มล้มไม่เป็นท่าเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ
อุปกรณ์กับวัถุดิบ3000กว่าบาท พอถอยของมาครบก็หาสูตรมาเบยค่ะ
เค๊กส้มคือสิ่งที่อยากทำ แต่พอทำตามสูตรเป๊ะแต่เค๊กที่ออกมาไม่ค่อยฟูแถมก้นไหมหน้าเค๊กเกรียมๆกรอบๆ
ส่วนในตรงกลางเค๊กเหมือนจะไม่สุกนิดๆแต่ตรงนี้พอรับได้ ส่วนหน้าเค๊กส้ม พอชิมรสชาดแป้งเต็มๆเลยค่ะ ฝาดสุดๆ เลยอยากขอคำแนะนำเรื่อง ทำอย่าวไรให้เค๊กสุกพอดี ก้นไม่ไหม้ ฟูกำลังดีคะ และส่วนขอวหน้่เค๊กส้มทำไมมีแต่กลิ่นแป้งกวน ช่วยแนะระมือใหม่ด้สยค่ะ