ใช้สูตรชอคหน้านิ่มสูตรดังในห้องแหละครับ
ปัญหาตอนนี้ที่พบคือ
1. การดูว่าสุก ตอนนี้ใช้ แท่งลวดเช็คครับ จิ้มไปไม่มีเศษติดถือว่าok จบ
แต่รู้สึกว่า เนื้อแห้ง หยาบไปหน่อย
2. พบว่า หน้าเค๊ก จะแห้ง จะแข็งกว่าเนื้อ ปกติจะต้องเฉือนออกป่าวครับ หรือกลับด้านบนลงล่าง
ล่างไปบนครับ
3. การราดหน้าช็อค ทำให้เรียบเนียนยังไงครับ
ตอนแรกใช้ทัพพีตัดราด (แบบกลาง) พบว่า หน้าไม่เสมอ เลย
เลยวิเคระห์ดู เทจากหม้อดีกว่า
พอเทจากหม้อลงไป ดีขึ้นมากครับ แต่ติดตรงตอนจบปิดงานก็ยังเหมือนเดิมครับ
ตอนนี้เลยยังไม่กล้าขยับไปเป็นเค๊กปอนด์ครับ
ซึ่งรบกวนน้าๆ ช่วยแนะนำ 1-3 แก้ไขยังไงดีครับ
และกรณีเป็นเค้กปอนด์ ตอนสไลซ์วาง ระหว่างนั้นกวนหน้าเองไปยังไงครับ
หรือมีเตาอยู่ข้างๆ กวนไปพร้อมกันครับ
กับตอนปาดข้างทำยังไงกันครับ เพราะลองปาดเละครับ
ปีใหม่ ลองทำเค็กชอคหน้านิ่ม แล้วเจอปัญหา 2-3 ข้อที่คิดว่าคงแก้เอง จะอีกนาน รบกวนน้าๆ ทีครับ
ปัญหาตอนนี้ที่พบคือ
1. การดูว่าสุก ตอนนี้ใช้ แท่งลวดเช็คครับ จิ้มไปไม่มีเศษติดถือว่าok จบ
แต่รู้สึกว่า เนื้อแห้ง หยาบไปหน่อย
2. พบว่า หน้าเค๊ก จะแห้ง จะแข็งกว่าเนื้อ ปกติจะต้องเฉือนออกป่าวครับ หรือกลับด้านบนลงล่าง
ล่างไปบนครับ
3. การราดหน้าช็อค ทำให้เรียบเนียนยังไงครับ
ตอนแรกใช้ทัพพีตัดราด (แบบกลาง) พบว่า หน้าไม่เสมอ เลย
เลยวิเคระห์ดู เทจากหม้อดีกว่า
พอเทจากหม้อลงไป ดีขึ้นมากครับ แต่ติดตรงตอนจบปิดงานก็ยังเหมือนเดิมครับ
ตอนนี้เลยยังไม่กล้าขยับไปเป็นเค๊กปอนด์ครับ
ซึ่งรบกวนน้าๆ ช่วยแนะนำ 1-3 แก้ไขยังไงดีครับ
และกรณีเป็นเค้กปอนด์ ตอนสไลซ์วาง ระหว่างนั้นกวนหน้าเองไปยังไงครับ
หรือมีเตาอยู่ข้างๆ กวนไปพร้อมกันครับ
กับตอนปาดข้างทำยังไงกันครับ เพราะลองปาดเละครับ