ลองทำเค้กกล้วยหอมครั้งแรกค่ะ อบไปจนเห็นหน้าดำๆ คิดว่าสุกแล้ว เอาไม้จิ้มไม่มีเนื้อติด แต่พอลองตัดข้างในไม่สุกเลยค่ะ คิดว่าที่เอาไม้จิ้มแล้วเนื้อไม่ขึ้นน่าจะเป็นเพราะติดตรงหน้าที่มันแข็งๆ ก่อนอบวอร์มเตาแต่ดันไปเปิดลมเพราะปุ่มมันใกล้กันนึกว่าหมุนไปตรงไม่ใช้พัดลม เกี่ยวมั้ยค่ะ เห็นอีกทีก่อนจะเอาเค้กเข้าเตาแล้ว แต่ตอนอบไม่ใช้พัดลมนะคะ
ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ จะแก้ไขยังไงดี เฟลเลย ที่บ้านรีเควสว่าอยากกินเค้กกล้วยหอมดันกลายเป็นเค้กสุกๆดิบๆไปเลย เศร้าจิต
รบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ ขอบคุณคะ
ทำเค้กกล้วยหอมครั้งแรก เกิดไรขึ้นกะเค้กช้านน
ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรคะ จะแก้ไขยังไงดี เฟลเลย ที่บ้านรีเควสว่าอยากกินเค้กกล้วยหอมดันกลายเป็นเค้กสุกๆดิบๆไปเลย เศร้าจิต
รบกวนขอคำแนะนำจากเพื่อนๆหน่อยค่ะ ขอบคุณคะ