เค้กคัสตาร์ดครั้งแรกก็หายนะซะล่ะ

เค้กคัสตาร์ดครั้งแรกของ จขกท เนื้อเค้กอร่อย นุ่ม ฟู เบา แต่พอคว่ำออกมา ผ่างงง!! เละ ไม่เซ็ทตัว เพราะอะไรคะ มานั่งวิเคราะห์ หรือเพราะ
1. จขกท ทำคาราเมลใส่น้ำมากกว่าสูตร
2. ใช้เวลาอบไม่นาน ในสูตรบอกให้อบ 35-40 นาที จขกท อบไป25นาที จิ้มดูเค้ก(แต่ไม่สุดถึงก้น)สุกแล้วเลยเอาออกมา

หน้าคาราเมลเม่าสงสัย


จิ้มดูเค้กสุกแล้วเลยเอาออกมาเม่าดี๊ด๊า



คว่ำเลยค่ะ โพละ...ผ่าง!!'เม่าตกใจ




อย่ากระนั้นเลย ใช้ช้อนตักกินมันซะ เนื้อเค้กสำเร็จมากค่ะ นุ่ม เบา ฟู นิ่ม แต่หน้าคัสตาร์ดนี่สิคะ จขกท แอบเซ็ง


ผู้รู้ กูรูคะ ทะไม๊ทำไม หน้าคัสตาร์ดอิชั้นถึงล้มเหลวคะ Please help me!!!

เศร้าหัวเราะเศร้าเม่าสงสัยเม่ารังเกียจ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่