ปัญหาแป้งปูด เวลาอบบราวนี่ แก้ไงดีครับ

ผมทำบราวนี่มาหลายครั้งก็พยามยามทำอย่างเบามือ  ยกเว้นตอนตีไข่ เพราะต้องตีให้ขึ้นเพื้อได้หน้ากรอบ ช่วงที่ผสมแป้ง ก็ใช้พายตะล่อมอย่างเบามือ เคาถาดไล่อากาศ แต่ก็ยังปูดๆแหว่งๆ เพื่อนๆพอจะจะมีวิธีแก้มั้ยครับ

เคยได้ยินว่าใส่sp จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แต่ยังไม่เคยลอง เพราะไปหาข้อมูลมา เหมือนว่าจะช่วยให้ไขมันกับโปรตีนเข้ากันได้มากขึ้น

ขอบคุณครับ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่