ผมทำบราวนี่มาหลายครั้งก็พยามยามทำอย่างเบามือ ยกเว้นตอนตีไข่ เพราะต้องตีให้ขึ้นเพื้อได้หน้ากรอบ ช่วงที่ผสมแป้ง ก็ใช้พายตะล่อมอย่างเบามือ เคาถาดไล่อากาศ แต่ก็ยังปูดๆแหว่งๆ เพื่อนๆพอจะจะมีวิธีแก้มั้ยครับ
เคยได้ยินว่าใส่sp จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แต่ยังไม่เคยลอง เพราะไปหาข้อมูลมา เหมือนว่าจะช่วยให้ไขมันกับโปรตีนเข้ากันได้มากขึ้น
ขอบคุณครับ
ปัญหาแป้งปูด เวลาอบบราวนี่ แก้ไงดีครับ
เคยได้ยินว่าใส่sp จะช่วยแก้ปัญหานี้ได้ แต่ยังไม่เคยลอง เพราะไปหาข้อมูลมา เหมือนว่าจะช่วยให้ไขมันกับโปรตีนเข้ากันได้มากขึ้น
ขอบคุณครับ