พบปัญหาในการอบคัพเค้กค่ะ

เมื่อวานเราลองอบคัพเค้กชื่อเมนู "ช็อคโกแลตบานาน่าคัพเค้ก (สูตรแม่สลิ่ม)" พบปัญหาดังนี้ค่ะ
1. ระหว่างที่อบผิวด้านนอกดูเหมือนสุกแล้ว แต่ด้านในเป็นน้ำไหลออกมา
2.พอเค้กสุก ดันเอียงกระเท่เร่ ไม่ฟูสวย
ปล.1 ตอนเห็นข้อ1.เราเลยกลับถาด เพราะคิดว่าไฟด้านในแรงค่ะ
ปล.2 มีภาพประกอบตอนสุกแล้วค่ะ




รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่