เมื่อวานเราลองอบคัพเค้กชื่อเมนู "ช็อคโกแลตบานาน่าคัพเค้ก (สูตรแม่สลิ่ม)" พบปัญหาดังนี้ค่ะ
1. ระหว่างที่อบผิวด้านนอกดูเหมือนสุกแล้ว แต่ด้านในเป็นน้ำไหลออกมา
2.พอเค้กสุก ดันเอียงกระเท่เร่ ไม่ฟูสวย
ปล.1 ตอนเห็นข้อ1.เราเลยกลับถาด เพราะคิดว่าไฟด้านในแรงค่ะ
ปล.2 มีภาพประกอบตอนสุกแล้วค่ะ
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
พบปัญหาในการอบคัพเค้กค่ะ
1. ระหว่างที่อบผิวด้านนอกดูเหมือนสุกแล้ว แต่ด้านในเป็นน้ำไหลออกมา
2.พอเค้กสุก ดันเอียงกระเท่เร่ ไม่ฟูสวย
ปล.1 ตอนเห็นข้อ1.เราเลยกลับถาด เพราะคิดว่าไฟด้านในแรงค่ะ
ปล.2 มีภาพประกอบตอนสุกแล้วค่ะ
รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ