หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
กระทู้คำถาม
ทำอาหาร
อาหาร
เตาอบ
เคาะไข่ใสาถาด 8 ฟองเข้าเตาอบ 20 L ใช้ไฟ 160 องศาอบ 18 นาทีสุกครับ
ขอบคุณครับ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ข้าวไก่ทอด มื้อเช้าเบาๆแค่นี้พอ
เช้าๆไม่มีอะไรให้เลือกเยอะ ไก่ทอดนี่แหละ แค่ 25 บาท สบายกระเป๋าอิ่มท้อง
Neverforever
แกงผักปั๋ง หากินยากในกรุงเทพ
ปกติก็ไม่เห็นมีขายที่ไหน ในกรุงเทพนะครับ มื้อเย็น พี่ที่ทำงานเอากับข้าว มากินด้วยกัน แกงผักปั๋ง ใส่แหนมครับ ข้าวสวยร้อน กินสลับกับ น้ำพริกกะปิ แก้เผ็ดด้วยต้มขาไก่ ตบท้ายด้วยขนม และผลไม
HMC
กินโซจูขวดเดียวอ้วนมั้ย?
คือเรื่องมันเป็นงี้ค่ะ เราลดความอ้วนอยู่ แต่เราก็อยากเมานิดๆหน่อยๆวันเคาน์ดาวน์อ่ะค่ะ อีกอย่างเราไม่ใช่สายดื่มอยู่แล้วด้วยน๊านนนนนนานนนนนทีถึงจะมีครั้งนึงค่ะและดื่มไม่ค่อยเยอะ แต่ละครั้งก็มีขวดสองขวด
สมาชิกหมายเลข 6415844
อยากกินทั้งที่อิ่มมากๆ
ทำยังไงดีคะเราเป็นคนที่เวลามีของกินก็จะตะบี้ตะบันกินมันเข้าไปให้ได้ทั้งๆที่อิ่มเเล้วก็ยังยัดเข้าไปอีกติดนิสัยนี้ตั้งเเต่เด็ก ตอนเด็กเราผอมมากๆเห้งเลยก็ว่าได้เเต่พอโตขึ้นมาหน่อยก็เริ่มนิสัยนี้เลย น่าจะ
สมาชิกหมายเลข 8212898
อาหารทำเอง กินแบบบ้านๆ เมนูบ้านๆ
เมนูนี้คือแกงส้มกุ้งสับปะรด เครื่องแกงตำเองออกมาอร่อยรสชาติดี กุ้งสด ๆ จากชาวประมง ทานกับไข่เจียว และมีข้าวผัดหอมแดง หรือข้าวคั่วหอมแดงที่ผัดแห้งๆน้ำมันน้อยๆ แบบคนใต้ ทานคู่แกงส้มอร่อยนัก วันนี้สูตรนี
เหมียวเข้าครัว
ทดลองเคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วใส่ในเตาอบความร้อน 130 องศาอบไข่สุกแล้วครับ
วันนี้ทดลอง เคาะไข่ใส่ชามสแตนเลสแล้วใส่ในเตาอบความร้อน 130 องศาอบไข่สุกแล้วครับ จำไม่ได้ว่าใช้เวลากี่นาทีครับ 555 ขอบคุณครับ
FARM FUJI
วันนี้ป้าทำ “เค้กไข่ไต้หวัน”เมนูขนมอบที่กำลังมาแรงช่วงนี้ เนื้อเค้กเด้งดึ๋งดั๋ง โดยไม่ง้อผงฟูและสารเสริมคุณภาพ
วันนี้ป้าไปตลาดเพื่อไปซื้อวัตถุดิบต่างๆมาทำขนม เหมาไข่มาเป็นแผง(30 ฟอง) แต่โชคไม่ดี ป้าซุ่มซ่ามทำถาดไข่คว่ำ555+ เปลือกไข่ร้าวไปหลายฟอง(ดีนะที่ไม่แตกกระจาย) เลยต้องรีบจัดเมนูที่ต้องใช้ไข่เป็นส่วนประกอบ
ป้ามารายห์
มีปัญหาเรื่องการใช้เตาอบ...อบชิฟฟ่อนฝอยทองแล้ว หน้าไม่แข็ง ไม่ร่อนจากพิมพ์ ขอบแฉะ
มีปัญหาการใช้เตาอบ อบเค้กชิฟฟ่อนฝอยทอง เราใช้เตา 48 ลิตร อบใส่พิมพ์ขันข้าวเบอร์ 8 /วางถาดชั้นล่าง/ไฟบนล่าง อบแบบรองน้ำร้อน 160 องศา 40 นาที พอครบเวลาแล้ว เอาพิมพ์ออกมาเคาะ 1-2 ครั้ง พักไว้สักครู่แล้วถ
สมาชิกหมายเลข 904822
ขนมปังหญ้าฝรั่นไส้อัลมอนด์บด เตรียมฉลองคริสต์มาส
เทศกาลคริสต์มาสมาถึงอีกแล้ว เวลาเดินไวจริงๆ แป๊บเดียวจะสิ้นปีอีกแล้ว เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาส ขนมที่มีส่วนประกอบของหญ้าฝรั่นก็กลับมาบูมอีกรอบ วันนี้เลยจะมาชวนทำขนมปังหวานหญ้าฝรั่น ใส่ไส้อัลมอนด์บดค่ะ
สวยสุดซอย
มาทำขนมเค้กไข่ด้วยหม้ออบลมร้อนกันค่ะ
วันนี้เราจะมาลองทำเค้กไข่แบบปอนด์กลมกันนะคะ โดยใช้หม้ออบลมร้อนกันค่ะ อบง่ายๆไม่ยุ่งยาก แต่จะมีวิธีการอบแตกต่างจากเตาอบนิดนึงนะคะ โดยเวลาเราอบเตาธรรมดาเราจะเปิดไฟ 150 องศา ตลอดการอบ แต่การอบด้วยหม้ออบล
รุ้งเปลี่ยนสี
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทำอาหาร
อาหาร
เตาอบ
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เคาะไข่ใส่ถาด 8 ฟองเตาอบ 20 L ความร้อน 160 องศาใช้เวลาอบ 18 นาทีครับ ขอบคุณครับ
ขอบคุณครับ