ทำยังไงให้ทาโร่เอาเข้าไมโครเวฟแล้ว กรอบทั่วกันแต่ไม่ไหม้

กระทู้คำถาม
คือ ชอบกินมาก ทาโร่กรอบ แต่ปัญหาหลายครั้งที่พบคือ
- บางจุดยังนิ่มอยู่เลย
- บางจุดไหม้ไปแล้ว
- ไม่ไหม้ แต่รสสัมผัสมันไหม้

และอื่นๆ โดยลองปรับไฟ ปรับเวลาก็ยังเป็น
ใส่ชามก็แล้ว ใส่จานก็แล้วยังเป็นคะ

ใครพอมีวิธีหรือหลักที่จะทำให้มันอร่อยทั่วถึงบ้างคะ

ขอบคุณคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่