- - - - - รบกวนสอบถามปัญหาของการทำ คาราเมล คอนเฟล็คค่ะ - - - - -

กระทู้คำถาม
คือส่วนผสมมีตามนี้ค่ะ
- เนย
- นมข้น
- น้ำตาล
- เกลือ
- แป้งสาลีอเนกประสงค์
- น้ำผึ้ง
คือที่ จขกท.ทำ จะตวงตามสูตรในพันทิพนี่แหละค่ะ แต่จะลดน้ำผึ้งลงและเพิ่มนมข้นจากสูตรค่ะ
พอทำเสร็จแล้วแช่ตู้เย็น จะเป็นเกล็ดน้ำตาลขาวๆน่ะค่ะ
เลยอยากรบกวนถามว่าเป็นเพราะอะไรหรือคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่