พอดีว่าทดลองทำคาราเมลคอนเฟลคอยู่หลายรอบ ตามสูตรนี้
นมข้นหวาน 1/8 ถ้วย น้ำผึ้ง 1/8 ถ้วย เกลือเล็กน้อย แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1 ช้อนโต๊ะ เนย 50 กรัม ใส่พวกธัญพืช ถั่วต่างๆและลูกเกดประมาณ 1/2 ถ้วย ต่อ คอนเฟล็กซ์ 4 ถ้วยอบตามเวลาที่เค้ากำหนดไว้ คือ 130 องศา 15 นาที
แต่ทำไมมันไม่ค่อยกรอบเลยอะค่ะ เคี้ยวไปบางชิ้นเหนียวด้วย
มันต้องอบไฟบนล่างเลยรึป่าวคะ แล้วเปิดพัดลมด้วยมั้ยคะ
รบกวนพี่ๆเพื่อนๆชี้แนะด้วยนะค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ
ทำคาราเมลคอนเฟลค อบแล้วไม่กรอบเท่าที่ควร รบกวนผู้รู้ช่วยทีค่ะ
นมข้นหวาน 1/8 ถ้วย น้ำผึ้ง 1/8 ถ้วย เกลือเล็กน้อย แป้งสาลีอเนกประสงค์ 1 ช้อนโต๊ะ เนย 50 กรัม ใส่พวกธัญพืช ถั่วต่างๆและลูกเกดประมาณ 1/2 ถ้วย ต่อ คอนเฟล็กซ์ 4 ถ้วยอบตามเวลาที่เค้ากำหนดไว้ คือ 130 องศา 15 นาที
แต่ทำไมมันไม่ค่อยกรอบเลยอะค่ะ เคี้ยวไปบางชิ้นเหนียวด้วย
มันต้องอบไฟบนล่างเลยรึป่าวคะ แล้วเปิดพัดลมด้วยมั้ยคะ
รบกวนพี่ๆเพื่อนๆชี้แนะด้วยนะค่ะ
ขอบคุณมากๆค่ะ