อบคาราเมลคอนเฟลคยังไงให้กรอบนาน

อยากทราบว่าคาราเมลคอนเฟลค ทำอย่างไรให้กรอบได้นานคะ  สูตรคาราเมลที่ใช้มีน้ำตาล เนย ขมข้นจืด น้ำผึ้ง
เราอบไฟ 140 องศา 3 รอบ รอบละ 7 นาที เอาออกมาพลิกกลับบนลงล่างทุกรอบ อบเสร็จทิ้งไว้ให้เย็น แล้วใส่กระป๋องที่เป็นหูหิ้วให้เป็นของฝากญาติ
แต่เก็บได้ 2-3 วันเริ่มไม่ค่อยกรอบ เลยอยากทราบว่ามีวิธีไหนที่ทำให้กรอบนานๆไหมคะ

ขอบคุณค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่