อยากทราบว่าคาราเมลคอนเฟลค ทำอย่างไรให้กรอบได้นานคะ สูตรคาราเมลที่ใช้มีน้ำตาล เนย ขมข้นจืด น้ำผึ้ง
เราอบไฟ 140 องศา 3 รอบ รอบละ 7 นาที เอาออกมาพลิกกลับบนลงล่างทุกรอบ อบเสร็จทิ้งไว้ให้เย็น แล้วใส่กระป๋องที่เป็นหูหิ้วให้เป็นของฝากญาติ
แต่เก็บได้ 2-3 วันเริ่มไม่ค่อยกรอบ เลยอยากทราบว่ามีวิธีไหนที่ทำให้กรอบนานๆไหมคะ
ขอบคุณค่ะ
อบคาราเมลคอนเฟลคยังไงให้กรอบนาน
เราอบไฟ 140 องศา 3 รอบ รอบละ 7 นาที เอาออกมาพลิกกลับบนลงล่างทุกรอบ อบเสร็จทิ้งไว้ให้เย็น แล้วใส่กระป๋องที่เป็นหูหิ้วให้เป็นของฝากญาติ
แต่เก็บได้ 2-3 วันเริ่มไม่ค่อยกรอบ เลยอยากทราบว่ามีวิธีไหนที่ทำให้กรอบนานๆไหมคะ
ขอบคุณค่ะ