คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 12
กินน้ำมันพืชมาหลายสิบปีแล้ว คนป่วยด้วยโรคแปลก เกี่ยวกับหลอดเลือดก็มากขึ้น ความอ่อนแอทางพันธุกรรมก็มีให้ขบคิดอยู่บ่อยครั้ง มันมาจากไหนกันนี่..???
คนเก่าแก่ กินอาหารทำจากน้ำมันหมู..ก็ไม่มีตัวเลือกอื่น แต่ลองสังเกตุดูนะครับ คนรุ่นก่อนก็ยังมีความสุข บางคนก็ยังมีชีวิตอยู่รอดปลอดภัย
เรื่องผัดและทอด เคยใช้น้ำมันถั่วเหลือง หลังทอดจะมีสภาพไขมันติดกระทะ และล้างยากมาก เหนียวข้นทีเดียว ไม่เชื่อลองกลับไปดูกระทะที่บ้านสิ...ล้างส่วนใหญ่สะอาดอย่างไร แต่ตามซอกมุมที่ล้างไม่ถึง..มันเกาะยังกับปลิงเลย คราวนี้..ลองคิดดูสิ...กินเข้าไปอยู่ในท้องในตัวเรา..อุณหภูมิในร่างกาย 36-37 องศาเซลเซียส มันจะถูกย่อยอย่างไร
ผมเชื่อโดยส่วนตัวว่า...อย่างไรเสีย..มันต้องตกค้างในร่างกายเราแบบที่เราไม่รู้ตัว
กินและใช้งานร่างกายให้เหมาะสม ไม่เกิน 100 ปี ก็ไปกันหมดแล้ว เชื่ออะไร...ทำตามสิ่งที่เชื่อ...สบายใจครับ
คนเก่าแก่ กินอาหารทำจากน้ำมันหมู..ก็ไม่มีตัวเลือกอื่น แต่ลองสังเกตุดูนะครับ คนรุ่นก่อนก็ยังมีความสุข บางคนก็ยังมีชีวิตอยู่รอดปลอดภัย
เรื่องผัดและทอด เคยใช้น้ำมันถั่วเหลือง หลังทอดจะมีสภาพไขมันติดกระทะ และล้างยากมาก เหนียวข้นทีเดียว ไม่เชื่อลองกลับไปดูกระทะที่บ้านสิ...ล้างส่วนใหญ่สะอาดอย่างไร แต่ตามซอกมุมที่ล้างไม่ถึง..มันเกาะยังกับปลิงเลย คราวนี้..ลองคิดดูสิ...กินเข้าไปอยู่ในท้องในตัวเรา..อุณหภูมิในร่างกาย 36-37 องศาเซลเซียส มันจะถูกย่อยอย่างไร
ผมเชื่อโดยส่วนตัวว่า...อย่างไรเสีย..มันต้องตกค้างในร่างกายเราแบบที่เราไม่รู้ตัว
กินและใช้งานร่างกายให้เหมาะสม ไม่เกิน 100 ปี ก็ไปกันหมดแล้ว เชื่ออะไร...ทำตามสิ่งที่เชื่อ...สบายใจครับ
แสดงความคิดเห็น
น้ำมันพืช VS นำ้มันหมู
ตามนี้น่ะค่ะ เราเชื่อว่าน้ำมันพืชดีต่อร่างกายมากกว่า เเต่กระทู้นี้ทำเงิบ