สอบถามเรื่องการใช้เครื่องkenwood km280 นวดแป้งโดว์ค่ะ

พอดีเพิ่งซื้อเครื่องมา แล้วต้องการทำขนมปัง ตามสูตรบอกว่าให้นวดประมาณ6-8นาที แต่พอนวดครบตามเวลาแล้วรู้สึกว่าแป้งยังแฉะอยู่ เวลาจับแล้วติดมืออยู่มาก รบกวนขอสอบถามเป็นข้อๆนะคะ

- ไม่ทราบว่าถ้าให้เครื่องนวดต่อไปเรื่อยๆเครื่องจะพังรึเปล่าคะ เพราะอ่านในคู่มือเค้าบอกว่าไม่ควรเกิน6-8นาที

- ปกติเวลาทำขนมปังต้องนวดจนแป้งไม่ติดมือรึเปล่าคะ

- สำหรับเครื่องรุ่นนี้ ในคู่มือจะบอก max capacity ไว้ ซึ่งจะเป็นปริมาณ แต่ไม่ได้บอกเวลาทำงานของเครื่องว่าการใช้งานแต่ละอย่างไม่ควรเกินกี่นาที จะมีบอกแต่แป้งโดว์ว่าไม่ควรเกิน 6-8นาที แล้วถ้าทำอย่างอื่น เช่น บัตเตอร์ครีม(ดูในสูตรใช้เวลาค่อนข้างนาน) สามารถเปิดเครื่องให้ทำงานได้นานต่อเนื่องเท่าไหร่คะ

ขอบคุณมากค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่