จะทำคุกกี้ยังไงให้ไม่มีTrans Fatคะ

กระทู้คำถาม
เราชอบทำคุกกี้ค่ะ
แต่เราอยากให้คุกกี้ของเราไม่มีTrans Fat
แต่เราไม่ค่อยมีความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบที่เราใช้ผสมลงในตัวคุกกี้
หลักก็จะมี เนยสด เกลือ ไข่ไก่ กลิ่นวานิลา น้ำตาลทรายขาว ผงฟู เบกกิ้งโซดา

ส่วนผสมหลักๆนี้ไม่ทราบชนิดไหนมีTrans fat มั้ยคะ
เราสงสัยในตัวเนยค่ะ มีทางไหนที่เราจะเลี่ยงได้บ้างมั้ย
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่