สอบถามวิธีการผสมเนยกับน้ำตาลในสูตรคุกกี้นิ่มครับ

ผมเห็นหลายสูตรมีวิธีการผสมที่ต่างกัน ไม่ทราบแบบไหนดีที่สุดครับ
ระหว่าง
1 ใช้เนยนิ่มแต่ยังเย็นอยู่ตีน้ำตาลทรายขาวและน้ำตาลทรายแดงด้วย hand mixer จนขึ้นฟู
2 ใช้เนยอุณหภูมิห้อง ผสมน้ำตาล 2 ชนิดด้วยพายยาง
3 ใช้เนยละลายทิ้งให้เย็น ผสมน้ำตาล 2 ชนิดตีด้วย hand mixer หรือพายยาง
4 ตั้งเนยบนกระทะจนเนยเดือดเป็นสีน้ำตาลไหม้เล็กน้อย ทำเป็น Brown butter ก่อนผสมกับน้ำตาล 2 ชนิด
ดูใน YouTube เห็นมี 4 วิธี
บางรายนำแป้งมาอบให้สุกก่อนในเตา ก่อนนำไปร่อน (แบบนี้น่าสนใจสามารถทำเป็นแบบนี้น่าสนใจสามารถทำเป็น edible dough ได้)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่