ผมสงสัยว่านมชั่งหัวมันที่เป็นประเภทwhole milk จะสามารถตีทำเป็นเนยหรือครีมได้ไหม?

เพราะน่าจะมีไขมันในปริมาณที่พอเหมาะ? ผมสงสัยว่านมชั่งหัวมันที่เป็นประเภทwhole milk จะสามารถตีทำเป็นเนยได้ไหม?

มีใครเคยทำการทดลองกับนมยี่ห้อนี้ไหมครับ
เฝนมส่วนใหญ่ในตลาดเป็นนมพร่องมันเนย แต่ยี่ห้อนี้คือไม่ได้สกัดอะไรออก เลยสงสัยว่าเอามาทำเนยหรือครีมได้ไหม?

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่