ทำไมอบคัพเค้กออกมาแล้วมันยุบหมดเลย???

กระทู้คำถาม
ใช้สูตรเค้กส้มในตำนานค่ะแต่ใส่ถ้วยคัพเค้กแบบมีขอบ ตอนอบเสร็จก็ฟูสวยดีแต่วางทิ้งไว้ให้เย็นหันกลับมาอีกทีมันหดเหลือนิดเดียวเองอ่าาา อบไฟ175องศา ไฟบน-ล่างเปิดพัดลมเตาอบค่ะ แล้วสรุปเวลาอบต้องเปิดพัดลมเตาอบมั้ยคะ รบกวนเพื่อนๆพี่ๆช่วยทีค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่