อบเค้กหน้านิ่ม อย่างไงให้เรียบ ตรงกลางไม่บวม ด้วยเตาอบลมร้อน

สวัสดีคะ พอดีเป็นมือใหม่อยากทำขนม
เมื่อวานลองทำเค้กหน้านิ่ม. ทำตามสูตรใน youtube เลยคะ55555
ทุกขั้นตอนราบรื่นหมดคะ จนถึงขั้นตอนอบ เราวอมเตาอบที่ 180 องศาคะ
ประมาณ 15 นาที ไฟบนล่างพัดลม. (เนื่องจากเตาอบมันมีแค่โหมดไฟล่าง ไฟบน และไฟบนลาางพัดลม
เลยต้องใช้โหมดนี้คะ) ใช้เทอร์โมมิเตอร์ด้วยนะคะเพราะกลัวไฟไม่นิ่ง
จากนั้นตักเนื้อเค้กใส่ถ้วยฟรอยครึ่งถ้วย. ใส่เตาอบพออบเสร็จ
เนื้อเค้กกับบวมตรงกลาง ไม่เรียบเนียน เครียดมากเลยคะ
รสชาติคือโอเคนะ แต่เนื้อเค้กบวม.
ลองอ่านมาหลายกระทู้ละคะ เหมือนจะต้องซื้อเตาอบใหม่
แต่ตอนนี้ไม่มีงบเลยคะ
มีทางแก้ปัญหาวิธีอื่นอีกไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่