ปกติทำเค้กแบบชิฟฟ่อนค่ะ วิธีทำตามปกติ แต่ผลที่ได้ และนั่งลุ้นทุกครั้ง คือหน้าเค้กตรงกลางแฉะ บางทีไม่สุก พอวางบนตะแกรงไหลออกมาเลยทีเดียว
ส่วนอื่นๆ ทั้งขอบและเนื้อเค้กสุกดี แต่มีปัญหาตรงกลางตลอด...
บางทีแก้ไขด้วยการอบต่อ สัก5นาที เฉพาะไฟบน ผลคือ ส่วนอื่นไหม้ และเนื้อเค้กเหนียวและแห้งไปอีก
เอาไงดีคะ
ช่วยด้วยค่ะ ทำเค้กทีไร มีปัญหาตรงกลางเค้กยังเละ หรือแฉะค่ะ
ส่วนอื่นๆ ทั้งขอบและเนื้อเค้กสุกดี แต่มีปัญหาตรงกลางตลอด...
บางทีแก้ไขด้วยการอบต่อ สัก5นาที เฉพาะไฟบน ผลคือ ส่วนอื่นไหม้ และเนื้อเค้กเหนียวและแห้งไปอีก
เอาไงดีคะ