ช่วยด้วยค่ะ อบชิฟฟ่อนกี่ทีก็แย่

กระทู้คำถาม
อบชิฟฟ่อนสูตรแม่สลิ่มค่ะ
ใส่พิมกลมขนาด 2 ปอนด์!
ใช้ไฟล่างก่อน แล้วตามด้วยไฟบนค่ะ
เค้กที่ได้ มีทั้งแฉะๆเปียกๆทั้งก้อน(มันเหมือนจะสุกแต่พอตั้งทิ้งไว้บนตะแกรงสักพักมันก้อแฉะ)  บางครั้งก้อแฉะเฉพาะกลางๆก้อน   บางทีก้อแฉะนิดหน่อนตรงก้นพิม อาการแฉะนี้เหมือนว่าเค้กเปนไตแต่ก็ไม่แน่ใจค่ะ บางครั้งเค้กก็เหนียวมากเหมือนมันไม่ฟูเรยค่ะทั้งที่ตีไข่ขาวจนตั้งยอด ใครพอจะทราบมไหมค่ะว่ามันมีสาเหตุจากอะไร
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่