ปัญหา ทำเค้กกล้วยหอม

ทำยังดีทำเค้กกล้วยหอม แล้วปัญหาอยู่ที่ว่า พออบออกมาแล้วด้านนอกมันก็สุกแบบกรอบๆคล้ายๆไหม้แต่ไม่ได้ไหม แต่ว่าด้านในพอเอามีดมาตัดแล้วมันเละกลายเป็นเละเลย เนื้อมันคล้ายเราบดเลย แล้วไม่อยากทิ้ง เสยดาย เราพอจะนำไปทำประโยชน์อะไรได้บ้าง หรือทำเป็นขหนมอะไรได้บ้าง ????
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่