ดูย้อนหลัง รายการ ครัวคุณต๋อย 20 ธ.ค. 67 ผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว I เค้กกล้วยหอมคาราเมล

ปรุงเครื่องเคียงสไตล์ญี่ปุ่น กับเมนูผักปวยเล้งคลุกงาคั่ว | ครัวคุณต๋อย เคล็ดลับ 20 ธ.ค.67 (1/2)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

หวานละมุน หอมคาราเมล ความอร่อยใน เค้กกล้วยหอมคาราเมล ร้าน Jewel baking |ครัวคุณต๋อย 20 ธ.ค. 67 (2/2)
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่