ขนมปังหมูหยองแข็งจัง

กระทู้คำถาม
ได้สูตรนี้มา ทำตามแล้วออกมาแข็งเกินความคาดหมาย อยากได้นิ่มๆๆๆ จะเพิ่มจะลดอะไรได้บ้าง เพราะเจออีกสูตรให้ใส่ไข่ไก่ด้วย 1 ฟอง แต่ดันลดเนยเหลือ 20 กรัม ใครมีวิธีแก้บอกหน่อยนะจ๊ะ

แป้งขนมปัง 150 กรัม

*แป้งเค้ก 50 กรัม

*ยีสต์ 3 กรัม

* นมสดอุ่น 120 กรัม

* น้ำตาลทราย 30 กรัม

* เนย 40 กรัม

* เกลือ 1/2 ช้อนชา

* นมผง 10 กรัม




แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่