วันนี้เราจะมาแชร์วิธีการทำบราวนี่ที่อร่อยมากกกกกกกกก ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเตรียมของกันเลยจ่ะสู
ส่วนผสม
1 ผงโกโก้ 60 กรัม
2 น้ำตาลเบเกอร์รี่ 200 กรัม
3 ไข่ไก่ เบอร์2 2 ฟอง
4 แป้งอเนกประสงค์ 75 กรัม
5 น้ำมันคาโนล่า 140 มิลลิลิตร
6 กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
7 ถาดอบขนาด 10*10 นิ้ว
วิธีทำ
1 นำน้ำมันกับผงโกโก้ผสมให้เข้า แล้วนำไปเข้าไมโครเวฟ อุ่นประมาณ 2นาที ไฟกลาง
2 นำน้ำตาล ไข่ กลิ่นวนิลา ผสมให้เข้ากันหลังจากนั้นนำไปตุ๋นบนหม้อที่มีน้ำร้อน แนะนำว่าคนให้น้ำตาลละลายให้หมด
3 นำส่วนผสมที่ได้จากขั้นตอนที่1และขั้นตอนที่2 มาผสมกัน หลังจากให้ร่อนแป้งอเนกประสงค์ลงไป
4 ตั้งอุณหภูมิเตาอบไว้ที่ 155 °c นำส่วนผสมในขั้นตอนที่3 เทลงไปในถาดอบ พยายามเคาะไล่ฟองอากาศและเกลี่ยให้ส่วนผสมกระจายสม่ำเสมอ
5 นำส่วนผสมไปอบที่อุณหภูมิ 155 °c เป็นเวลา 25 นาที
ทริคที่จะทำให้บราวนี่เราหน้าขึ้นฟิล์มสวยๆ คือ เราต้องคนน้ำตาลให้ละลายให้หมดทุกเม็ดดด อุณหภูมิต้องได้ที่ หวังว่าทุกคนจะมีฟามสุขกับการทำบราวนี่นะจุ๊บๆๆๆ
มาทำบราวนี่กันเหอะสาวววว
ส่วนผสม
1 ผงโกโก้ 60 กรัม
2 น้ำตาลเบเกอร์รี่ 200 กรัม
3 ไข่ไก่ เบอร์2 2 ฟอง
4 แป้งอเนกประสงค์ 75 กรัม
5 น้ำมันคาโนล่า 140 มิลลิลิตร
6 กลิ่นวนิลา 1 ช้อนชา
7 ถาดอบขนาด 10*10 นิ้ว
วิธีทำ
1 นำน้ำมันกับผงโกโก้ผสมให้เข้า แล้วนำไปเข้าไมโครเวฟ อุ่นประมาณ 2นาที ไฟกลาง
2 นำน้ำตาล ไข่ กลิ่นวนิลา ผสมให้เข้ากันหลังจากนั้นนำไปตุ๋นบนหม้อที่มีน้ำร้อน แนะนำว่าคนให้น้ำตาลละลายให้หมด
3 นำส่วนผสมที่ได้จากขั้นตอนที่1และขั้นตอนที่2 มาผสมกัน หลังจากให้ร่อนแป้งอเนกประสงค์ลงไป
4 ตั้งอุณหภูมิเตาอบไว้ที่ 155 °c นำส่วนผสมในขั้นตอนที่3 เทลงไปในถาดอบ พยายามเคาะไล่ฟองอากาศและเกลี่ยให้ส่วนผสมกระจายสม่ำเสมอ
5 นำส่วนผสมไปอบที่อุณหภูมิ 155 °c เป็นเวลา 25 นาที
ทริคที่จะทำให้บราวนี่เราหน้าขึ้นฟิล์มสวยๆ คือ เราต้องคนน้ำตาลให้ละลายให้หมดทุกเม็ดดด อุณหภูมิต้องได้ที่ หวังว่าทุกคนจะมีฟามสุขกับการทำบราวนี่นะจุ๊บๆๆๆ