หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
อยากได้คำตอบแบบนักลงทุนครับ ระหว่างร้านไก่ทอด กับ ร้านไอศครีมอะไรลงทุนน้อยกว่า ได้กำไรง่ายกว่า
กระทู้คำถาม
เจ้าของธุรกิจ
ไอศกรีม
อาหาร
กรณีมีหน้าร้านแบบมีที่นั่ง ไม่ต้องเช่าที่
-ไก่ทอด วัตถุดิบน้อยดี แต่เสียไว ค่าเตาทอดหลักหมื่น
-ไอติม วัตถุดิบมาก ต้องทำหลายรส ค่าเครื่องทำระดับร้าน 2-3 แสน แต่วัตถุดิบเก็บได้นาน
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand
บอสพาชิม : Pari Izakayaสุดมินิมอล (Chiangmai,Thailand) Pari น่าจะเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่ฮอตที่สุดในเชียงใหม่ในเวลานี้ ปาริ เกิดจากหมู่บ้านปาริชาตในจังหวัดเชียงใหม่
EatLikeTheBOSS
🌸 The last recipe: ปลานิลต้มเผือก
ที่มา: เราจำได้ …หนึ่งในเมนูโปรดพ่อเรามีหัวปลาต้มเผือก ฉะนั้นพอทำเสร็จเราเลยรีบตักแบ่งปลานิลต้มเผือกไปฝาก>>>พ่อชมว่าอร่อย ส่วนเราก็ปลื้มปริ่มสิคะ **วัตถุดิบ**
สมาชิกหมายเลข 6896206
🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼 @@...(*_*)ปีกไก่ซอสส้ม(*_*)...@@🥰🌺🐔🧄🧅🍊🥂🌼
😍🌼🍺🍊🐔🧄วันนี้ขอนำเสนอ ปีกไก่ซอสส้ม เมนูไก่กรอบกรุบ ๆ ชุ่มฉ่ำด้วยน้ำซอสส้มเข้มข้น รสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นส้ม จะกินคู่กับข้าวสวยหรือจะกินเปล่า ๆ ก็ได้ ปีกไก่ซอสส้ม นั้
สมาชิกหมายเลข 3902534
😍🎀🐔🌺🥂@@...(*_*) ปีกไก่ย่างเทริยากิ(*_*)...@@😍🎀🐔🌺🥂
วันนี้ขอนำเสนอ เมนูอาหารญี่ปุ่นของที่บ้าน และยังเหมาะสำหรับเป็นเมนูสำหรับ งานเลี้ยงช่วงเทศกาลที่จะถึงนี้ ปีกไก่ย่างเทริยากิ เป็นเมนูที่ทำง่ายๆ ไม่ได้เคี่ยวซอสเทริยากิ ใช้แบบสำเร็จรูปมาผสม สะดวกรว
สมาชิกหมายเลข 3902534
วิธีทำเมนู: ไข่ยัดไส้หมูสับตุ๋นซีอิ๊ว
วัตถุดิบ: 1. หมูสับ • ปรุงรสด้วยซีอิ๊วขาวและแป้งมันเล็กน้อย 2. ไข่ไก่ 5 ฟอง 3. ต้นหอมซอย สำหรับโรยหน้า 4. น้ำมันพืช สำหรับทอด 5. ซีอิ๊วขาว ป
สมาชิกหมายเลข 8552602
ปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำ พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ
วันนี้ชวนทุกคนมาทำปีกไก่ทอด ข้างนอกกรอบ ข้างในชุ่มฉ่ำกันค่ะบ้านไหนมีข้าวเหนียวส่งมาเลยค่ะ เอามาแลกไก่ทอดไปเลยเริ่มต้นแม่มณีใช้ปีกไก่เต็มนะคะ แล้วมาหั่นแยกเอาเอง ราคาถูกกว่าปีกกลางเกือบครึ่งปีกเต็มเราก
แม่มณีมีของกิน
น้ำพริกหมูสับ ที่คล้ายๆน้ำพริกเผา..แต่ไม่ได้เผาพริก
สวัสดีค่ะ อากาศเย็นสบายแบบนี้กับข้าวกับปลา ก็ไม่บูดเสียง่ายๆด้วยเช่นน้ำพริกที่ทำในวันนี้ ทำครั้งนึงก็สามารถเก็บไว้กินได้หลายวันเลย น
เจ๊แก้ว คนเก่ง
กุ้งอบวุ้นเส้นฉบับของฉัน ได้กุ้งสดจากชาวประมง
ได้กุ้งสดๆจากชาวประมง ทำอะไรดี ทำกุ้งอบวุ้นเส้นดีกว่ามาเริ่มกันเลย 1.ล้างกุ้งให้สะอาด ล้างไก่สับให้สะเด็ดน้ำ วุ้นเส้นล้างน้ำใข้วุ้นเส้นสดไม่ต้องแช่ 2.เตรียมหั่นผัก มีผัดกาดขาวใช้ผัดกาดขาว
เหมียวเข้าครัว
... บาร์บีคิวเสียบไม้ ฉบับตามใจฉัน อร่อยกันยามเย็นค่ะ ❤️🧡💛
.. ซอสบาร์บีคิว สูตรตามใจฉันของเรา ดัดแปลงทำจากวัตถุดิบที่มีอยู่แล้วในบ้าน ก็จะปรุงผสมด้วย... เนย หอมแดงสับละเอียด ซอสมะเขือเทศ ซอสพริก ผงปรุงรส ผงพริกปาปริก้า ออริก
Ananya Amy_1994
BufFeast Review : ปิ้งย่างดรายเอจแสนนุ่มนวล ริมถนนบางใหญ่ "Yoon Korean BBQ"@โฮมมอร์ บางใหญ่
เมื่อวานผมมีเข้าอ๊อฟฟิศเพื่อไปเอางาน ขากลับเลยแวะกินมื้อเที่ยงแถวๆนั้นซะ เป็นร้านแนวปิ้งย่างเกาหลีที่เปิดมาได้ไม่นาน ในแถบบางใหญ่ อย่าง Yoon Korean ตั้งอยู่ ณ โครงการโฮมม
TheHeatBufFeast
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
เจ้าของธุรกิจ
ไอศกรีม
อาหาร
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
อยากได้คำตอบแบบนักลงทุนครับ ระหว่างร้านไก่ทอด กับ ร้านไอศครีมอะไรลงทุนน้อยกว่า ได้กำไรง่ายกว่า
-ไก่ทอด วัตถุดิบน้อยดี แต่เสียไว ค่าเตาทอดหลักหมื่น
-ไอติม วัตถุดิบมาก ต้องทำหลายรส ค่าเครื่องทำระดับร้าน 2-3 แสน แต่วัตถุดิบเก็บได้นาน