เข้าใจผิดว่าพริกแพนงคือพริกแกงส้ม แก้ไขยังไงได้บ้าง

จะทำแกงส้ม แต่ดันใช้พริกแพนงมาทำ ก่อนต้มก็ดมแล้วนะคะ แต่พอลงหม้อทั้งกลิ่นและน้ำมันที่ออกมาก็ชัดเลยว่าไม่ใช่พริกแกงส้ม

ถ้าไม่อยากทิ้งจะแก้ไขยังไงได้บ้างคะ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 4
กลิ่นพะแนง เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยมีเม็ดผักชี ยี่หร่าผสม คงไม่สามารถนำไปทำเมนูอื่นได้ ถ้าคุณได้ผสมน้ำจะทำแกงส้มไปแล้ว ไม่อยากเสียวัตถุดิบอื่น ก็ทิ้งค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่