น้ำตาลทรายที่มดขึ้นแล้ว ยังเอามาใช้ทำขนมได้อยู่มั้ยคะ

หรือควรต้องทิ้งไปเลย    น้ำตาลมันอยู่ในถุงหน่ะค่ะ   เราเปิดใช้ไม่หมดเลยเอาหนังสติ๊กรัดไว้   มาดูอีกทีมดขึ้นเต็มถุงเลย   เข้าไปได้ไงเนี่ย     เอามาเคาะๆไล่มดแล้วเอาไปใช้ต่อได้หรือมั้ยคะ    เราเอามดออกหมดแล้วหล่ะแต่จะเอามาใช้ต่อก็กลัวค่ะ  ว่ามดมันจะไปทำปฎิกิริยาอะไรกับน้ำตาล ทำให้น้ำตาลเสื่อมสภาพหรือรสชาติเพี้ยนไปหรือเปล่า
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่