เมนูอะไรที่ทำเสร็จแช่ฟรีซไว้ จะกินเอามาอุ่นแล้วรสชาติไม่ค่อยเปลี่ยนครับ

เน้นอกไก่นะครับ
คือช่วงนี้จะลดน้ำหนัก เลยจะทำกับข้าวตุนเอาไว้เป็นรอบๆ แต่พอทำอย่างพวก ไก่ผัดพริกไทยดำ ลาบไก่ ไก่ผัดขิง ไก่ผัดผัก รุ้สึกพอเวฟแล้วพวกผักๆมันเหี่ยว ไม่ก็น้ำออกมาเยอะเกินจนกับข้าวฉ่ำไปหน่อย
พอมีเมนูที่ทำแช่แข็งไว้แล้ว (ขอเน้นทำง่ายด้วย-เหม่ เรื่องเยอะ) รสชาติไม่ดรอปมากมั้ยครับ จะทำสดทุกวันก็ไม่ไหวเหมือนกัน
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่