หมกไก่อินเดีย ใส่อะไรให้สีเหลืองคะ เนยหรอคะ

เราลองทำ หมกไก่ ใช้ผงเครื่องเทศสำเร็จรูปของ shan คะ
หมักกับโยเกิร์ต ขิง กระเทียม ตอนผัดก็ปกติ มีหอมอินเดีย มะเขือเทศ ผัดน้ำมัน
แต่ไม่ได้ใช้เรย พอทำเสร็จ คลุกแล้วไม่เหลือง ไม่มัน ข้าวแห้งๆ คะ

อ่อ แล้ว ผงแต่ละยี่ห้อ กลิ่นเครื่องเทศคล้ายกันใช่ไหมคะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่