ข้าวหมกไก่ วันหยุด
วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2568 แนะนำอาหารวันนี้ ทำข้าวหมกไก่ ต้มน่องไก่ ใส่เครื่องเทศ นำน้ำต้มไปหุงข้าว มีสีเหลืองกลิ่นหอม ทำเครื่องเคียง พริก หัวหอม แตงกวา หมักในน้ำส้มสายชู พอช่วยอิ่มท้องไปอีกวัน อากาศเย็นแห้งฝุ่นควันเยอะขึ้นอย่าลืมใส่หน้ากากก่อนออกบ้าน ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพพลานามัยที่ดี โชคดี
Noohom Ja
5 /1/ 68
ข้าวหมกไก่ วันหยุด
วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2568 แนะนำอาหารวันนี้ ทำข้าวหมกไก่ ต้มน่องไก่ ใส่เครื่องเทศ นำน้ำต้มไปหุงข้าว มีสีเหลืองกลิ่นหอม ทำเครื่องเคียง พริก หัวหอม แตงกวา หมักในน้ำส้มสายชู พอช่วยอิ่มท้องไปอีกวัน อากาศเย็นแห้งฝุ่นควันเยอะขึ้นอย่าลืมใส่หน้ากากก่อนออกบ้าน ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพพลานามัยที่ดี โชคดี
Noohom Ja
5 /1/ 68